0 Cart

Thu mua phế liệu nhôm, đồng

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất phôi nhôm, Nhà máy nhôm Hoàng Hải Phát nhận thu mua các phế liệu nhôm, đồng với giá trực tiếp và thanh toán tiền ngay. Chúng tôi không ngừng phát triển các quan hệ bạn hàng thu gom phế liệu trong và ngoài nước.


Xem thêm...

Sản xuất billet

Nhà máy sản xuất nhôm Hoàng Hải Phát  là nhà máy được xây dựng bài bản đồng bộ từ văn phòng làm việc đến hệ thống dây chuyền sản xuất. Nhôm Billet  của Hoàng Hải Phát – dòng sản phẩm billet chất lượng cao, được sản xuất từ thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại như Nhật Bản, Đức, Đài Loan, với 2 lò luyện billet công suất lên tới 60.000 tấn/ 1 năm, nguồn nguyên liệu 100%  được thu gom từ sản phẩm profile nhôm chất lượng, cùng nhập khẩu trực tiếp từ  Nga, Úc và Trung Đông.

Xem thêm...

Đùn ép profile nhôm

Với dây chuyên đùn ép nhôm hiện đại bật nhất VN, Cty Hoàng Hải Phát cung cấp các sản phẩm nhôm chuyên dụng theo yêu cầu và profile thuộc quyền sở hữu và thiết kế riêng của quí khách như: các hệ cửa,  mặt dựng , vách ngăn, vật tư thiệt bị hàng tiêu dùng, thiết bị điện, thiệt bị trường học, vật tư thiết bị y tế, vật tư thiết bị trong ngành đóng tàu vv... .

Xem thêm...